Gửi một tin nhắn!

Cá Bạc Má Tươi Ngon

1675

90.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_18265
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Cá Bạc Má tươi ngon tại Thực phẩm sạch Vườn Quê rất tươi, thân cá tươi cong cứng, mắt sáng, dang sáng bóng, còn độ nhớt tự nhiên.

Cá bạc má có thịt rất lành, phù hợp cho cả người lớn và em bé ăn. Đặc trưng của loại cá này là thịt béo, mềm, dễ dàng chế biến các món ngon như kho, hấp, chiên hoặc nấu canh ngót với thơm, cà chua.

 Cá Bạc Má tươi ngôn được cung cấp bởi  Thực phẩm sạch Vườn Quê

 Thông tin sản phẩm cá Bạc Má tươi ngon

Sản Phẩm: Cá Bạc Má

Xuất Xứ: Phan Thiết

 Loại sản phẩm: Cá đông lạnh

 Đặc điểm của Cá Bạc Má Tươi ngon

Bạc má thuộc họ cá Thu Ngừ, tại Ấn Độ người ta gọi là cá Thu. Đây là loại cá rất phổ biến, được ưa uộng tại Đông Nam Á và châu Á. Tại biển Phan Thiết, ngư dân cũng có đánh bắt loại cá này quanh năm với kích thước trung bình từ 80 - 295mm.

Cũng giống như các loại hải sản tươi sống khác tại Vườn Quê, cá bạc má tươi còn sống, dãy đanh đách được lựa chọn những con ngon nhất mang lên Tp.HCM trong ngày nên độ tươi ngon, độ béo vẫn còn giữ nguyên 100%. Khi cá còn tươi như vậy tại Vườn Quê bạn sẽ thấy được thân mình cá cong cứng, mắt sáng trong, da sáng còn phấn và đường sọc đặc trưng của loại cá này. Nếu để qua ngày hay bi ướp chất như ngoài chợ hay siêu thị, cá bạc má sẽ có biểu hiện mắt đỏ đục, thân mềm nhũn, da nhợt nhạt đi rất nhiều, khi mang về rửa thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương.

Cá Bạc Má Tươi ngon được làm sạch

Có 2 loại cá tại biển Phan Thiết, loại nhỏ tầm khoảng 80 - 120mm và 120 - 290mm, tại Vườn Quê quý khách đều có thể mua 2 loại này nhưng tùy vào mùa. Nhưng cả 2 đều rất ngon ngọt, thịt béo. Nếu mua loại bạc má lớn, nhớ nhắc người bán hàng cao sạch vảy tuy loại này có một ít vảy nhỏ nhưng nếu còn thì nấu lên sẽ không ngon, gây khó chịu khi ăn.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?